- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Măng tươi và thịt ếch là một sự kết hợp tốt cho sức khỏe, hương vị của nó rất thơm ngon.
Nguyên liệu:
150g măng xé; 4 con ếch; Hành lá; 1 củ hành tây; Gia vị.
Thực hiện:
- Măng luộc 2 lần cho bớt đắng, sau mỗi lần luộc xả lại với nước lạnh rồi để ráo.
- Ếch rửa sạch, để ráo, chặt miếng và ướp với hạt nêm 15 phút cho ngấm.
- Hành tây xắt múi cau.
- Đun nóng dầu trong chảo, cho hành tây vào xào.
- Hành tây hơi tái thì cho ếch vào đảo đều.
- Nêm chút gia vị cho thấm thịt ếch, đảo đều, trút ra đĩa để riêng.
- Làm nóng chút dầu ăn trong chảo, cho măng vào xào qua.
- Trút ếch vào đảo đều, nêm thêm chút gia vị nữa cho đậm đà vừa miệng.
- Rắc hành lá xắt khúc vào đảo lại lần nữa là xong.
- Măng và ếch xào chung ăn rất hợp, vị măng chua nhẹ còn thịt ếch chắc, ngọt rất thơm ngon:
Chúc cả nhà mình một bữa tối thật ngon miệng và thật vui ^^
- Nhận đường liên kết
- X
- Ứng dụng khác
Nhận xét
Đăng nhận xét